TNR EVERGREEN CHÍNH THỨC RA MẮT NGÀY 3/6

Dự án EverGreen chính thức ra mắt ngày 3/6 - Ảnh 1.

Dự án EverGreen do công ty Tài Nguyên làm chủ đầu tư và TNR Holdings Việt Nam là đơn vị hợp tác đầu tư, quản lý và phát triển độc quyền dự án.

Đồng thời, Công ty TNR Holdings Việt Nam và Công ty TNHH Tài Nguyên đã công bố hợp tác chiến lược giữa hai công ty, đồng thời ra mắt dòng sản phẩm City Villas.

Chỉ duy nhất 30 căn sản phẩm City Villas được tung ra trong đợt ra mắt này, đây là những siêu biệt thự đẳng cấp, không chỉ là nơi để sống mà còn là chốn xa hoa để thụ hưởng, một món quà hoàn hảo dành riêng cho những chủ nhân kiệt xuất.

Dự án EverGreen chính thức ra mắt ngày 3/6 - Ảnh 2.

Phối cảnh khu City Villas nằm trong tổng thể dự án EverGreen.

Có thể nói lần đầu tiên trong vòng cả chục năm trở lại đây, thị trường bất động sản siêu cao cấp tại TP.HCM mới chứng kiến sự kiện ra mắt một sản phẩm siêu sang, dòng sản phẩm có thị trường hạn chế và rất kén người mua vì giá trị rất cao, tuy nhiên chỉ trong 60 phút chính thức mở bán, 70% giao dịch thành công được khách hàng đặt cọc nhanh chóng. Điều này chứng tỏ sản phẩm dù ở phân khúc nào, thị trường rộng hay hạn chế không quan trọng mà quan trọng là sản phẩm ra sao. EverGreen tự thân đã định vị cho mình vị thế độc tôn và khác biệt, hứa hẹn tạo nên cơn bứt phá mạnh mẽ trong thị trường bất động sản siêu sang phía Nam.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt dự án EverGreen:

Dự án EverGreen chính thức ra mắt ngày 3/6 - Ảnh 3.

Bà Phạm Thị Vân Hà – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc TNR Holdings Việt Nam phát biểu tại buổi lễ. Theo đó, TNR sẽ đảm bảo cho sự thành công của dự án và cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản đẳng cấp.

 

Dự án EverGreen chính thức ra mắt ngày 3/6 - Ảnh 4.

Ông Vũ Anh Tâm – Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Tài Nguyên cũng là Chủ đầu tư chia sẻ về ý tưởng, tâm huyết của mình dành cho dự án. Theo ông, EverGreen xứng tầm là dự án duy nhất và khác biệt ở sự đẳng cấp và vị thế độc tôn mà khó dự án nào có được.

Dự án EverGreen chính thức ra mắt ngày 3/6 - Ảnh 5.

Chủ đầu tư Tài Nguyên và TNR Holdings Việt Nam nâng ly chúc mừng cho sự kiện cột mốc giữa hai bên trong việc phát triển một Khu phức hợp biệt thự cao cấp – bến du thuyền xứng tầm đẳng cấp dành cho giới thượng lưu.

Quang cảnh lễ ra mắt dự án EverGreen và công bố hợp tác chiến lược giữa Công ty TNR Holdings Việt Nam và Tài Nguyên.

Dự án EverGreen chính thức ra mắt ngày 3/6 - Ảnh 7.
Dự án EverGreen chính thức ra mắt ngày 3/6 - Ảnh 8.

Buổi lễ mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa với sự cộng hưởng tinh tế của âm nhạc, ánh sáng và nghệ thuật. Bằng những tiết mục trình diễn đặc sắc đến từ các giọng ca hàng đầu Việt Nam như: ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Uyên Linh.

Dự án EverGreen chính thức ra mắt ngày 3/6 - Ảnh 9.

Với tổng vốn đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng, biệt thự EverGreen được xây dựng với mục tiêu trở thành một “Kiệt tác nghệ thuật sống” với nhiều công trình, cảnh quan đặc biệt về lối kiến trúc lẫn tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

(Đăng ngày: 05/06/2018)