Khởi công dự án Sabinco Tương Bình Hiệp Bình Dương

Sabinco Tương Bình Hiệp đang trở thành một Khu đô thị mới sống động cùng với những tiện nghi hiện đại và văn minh.

Ngày 30/5/2021 chủ đầu tư dự án Sabinco Tương Bình Hiệp đã làm nghi thức động thổ, khởi công dự án khu đô thị sabinco tương bình hiệp tại đường Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một. Diện tích rộng 11,5ha với quy mô 400 căn nhà phố, biệt thự. Mật độ xây dựng chỉ 26,4% phần diện tích còn lại dành cho cảnh quan, hạ tầng và tiện ích phục vụ cho cộng đồng cư dân văn minh Sabinco Tương Bình Hiệp.

Vị trí kết nối dễ dàng của khu nhà ở Sabinco Tương Bình Hiệp

Khu nhà ở Sabinco Tương Bình Hiệp sở hữu hai mặt tiền là đường Hồ Văn Cống và đường Nguyễn Chí Thanh, đồng thời dự án đất nền Thủ Dầu Một còn tiếp giáp đường quốc lộ 13.

Với vị trí kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện đến trung tâm Thủ Dầu Một, trung tâm Bình Dương, các tỉnh lân cận như Bình Phước… và đặt biệt là các khu công nghệ cao, các khu công nghiệp là cho khu nhà ở Sabinco cực kỳ phù hợp với các chuyên gia muốn tìm một nơi ở mới và hiện đại.

Sản phẩm đa dạng của dự án đất nền Sabinco

Khu nhà ở Sabinco giai đoạn 1 sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm đất nền nhà phố và đất nên biệt thự được cấp quy chuẩn xây dựng theo Quy hoạch 1/500 đã được duyệt.

Sản phẩm đa dạng từ diện tích 5×18, 5×20, 5×22… sẽ mang lại cho Quý khách nhiều sự lựa chọn.

Quý khách sẽ có thời gian thanh toán theo tiến độ để huy động tài chình một cách dễ dàng hơn. Tốc độ thanh toán cũng tương đối giãn với trung bình thanh toán 2,5%/tháng.

(Đăng ngày: 04/06/2021)