CĂN HỘ METRO STAR QUẬN 9

Căn hộ Metro Star Quận 9 là dự án hợp tác giữa CT Group và Tập đoàn Soilbuil Singapore tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 9. Ở vị trí này, từ Dự án Metro Star chỉ với phương tiện di chuyển đường bộ thông thường thì chúng ta cũng dễ dàng tiếp cận Thủ Đức, Quận 2, Quận 1 trong khoảng thời gian tối đa 15 phút. Hơn thế, khi tuyến metro số 1 đi vào hoạt động, cư dân căn hộ Metro Star có thể di chuyển đến tận Bình Dương - Đông Nai hay đi về trung tâm thành phố trong vòng "một nốt nhạc".

  • Tên thương mại dự án Metro Star
  • Chủ Đầu Tư: C.T Group kết hợp với tập đoàn Soibuil Singapore
  • Đơn vị thi công: An Phú Gia Construction
  • Ngân hàng đồng hành:
  • Diện tích: 9581,7 m2 và mật độ xây dựng là 35,5%
  • Vị trí dự án: Mặt tiền Xa lộ Hà Nội, phường Phước Long B, Quận 9, liền kề tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, cách Khu Công Nghệ Cao 3km
  • Quy mô: 1600 căn diện tích từ 53m2 đến 90m2

Metro Star như tên gọi của nó và cũng là hy vọng của chủ đầu tư biến dự án này thành một ngôi sao thật sự dọc tuyến metro số 1, ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, một cửa ngõ phía Đông để tiến vào nội đô.

Metro Star Quận 9 là dự án 1.600 căn hộ tại Xa Lộ Hà Nội, TP. HCM với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 100 triệu USD có sự kết hợp với tập đoàn đến từ Singapor. 

Metro còn chỉ đến tuyến metro nằm ngay trục Xa Lộ Hà Nội. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy giá trị của các căn hộ Metro Star khi mà người dân có thể sử dụng ngay một phương tiện giao thông hiện đại khi nhận căn hộ của mình.

Không những thế, ở vị trí này dự án còn gần hàng loạt trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, ngân hàng và các khu vui chơi giải trí thể thao như: Vincom Quận 9, Vincom Thủ Đức, Siêu thị Co.op Mart, trường anh ngữ Việt Mỹ, ĐH Ngân hàng, ĐH Sư phạm kỹ thuật, làng ĐH Quốc Gia, Bến Xe Miền Đông (Mới)… cùng các trung tâm thương mại, dịch vụ lớn như Vincom Mega mall, Parkson Cantavil, Golf Rạch Chiếc, Saigon Sports City… chỉ trong vài phút di chuyển.

 

(Đăng ngày: 24/09/2018)