Dự án GS Metrocity Long Bình Quận 9

TỔNG QUAN DỰ ÁN GS METROCITY LONG BÌNH QUẬN 9
 
► Công năng : Căn hộ cao cấp kết hợp khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí, nhà phố, shophouse, biệt thự 
►Chủ đầu tư: Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc
– Vị trí dự án: Mặt tiền đường Hàng Tre, Long Trường, Quận 9, TP HCM
– Tổng diện tích dự án: Hơn 30ha.
– Tên dự án: GS METROCITY LONG BÌNH
– Mật độ xây dựng toàn khu: Chỉ 23%.
– Tổng diện tích phủ xanh: 77%.
– Nhà thầu xây dựng:
► Quy mô: 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN GS METROCITY LONG BÌNH

GS E&C có tên đầy đủ là GS Engineering & Construction Corp, được thành lập vào năm 1969 với trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc. GS E&C là một trong những nhà đầu tư đa lĩnh vực lớn nhất tại Hàn Quốc, đánh dấu sự hiện diện tại 28 quốc gia với 224 dự án, 31 chi nhánh và các công ty con trên khắp thế giới.

GS bao gồm GS Holdings, các công ty con và chi nhánh bao gồm: GS Caltex, GS Retail, GS Shop, GS EPS, GS Global, GS Sports và GS E&C. Trong đó, GS E&C dưới sự giám sát của CEO Forest Lim, hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng dân dụng, nhà ở, nhà máy, môi trường và nhà máy điện. GS E&C mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam với hai chi nhánh văn phòng đại diện chính tại Hà Nội và TP HCM.

Những dự án của Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc thực hiện tại Việt Nam tính đến năm 2019 gồm: Dự án Thủ Thiêm, Xi Riverview Palace, GS Metrocity Nhà Bè, Cầu Bình Lợi, Đường cao tốc trên diện rộng TBO, NSRP, Laguna Huế – Angsana, Cầu Vàm Cống…

VỊ TRÍ DỰ ÁN GS METROCITY LONG BÌNH

Dự án GS MetroCity Long Bình có vị trí vô cùng thuận lợi dễ dàng di chuyển đến những quận lớn trong TP HCM như: Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức,… bạn cũng rất thuận tiện đi đến các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai,…

Với địa thế “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” tuyệt vời, khu đô thị GS MetroCity Long Bình tiếp giáp với nhiều khu đô thị lớn, nằm gần những con sông lớn và cận những đường lộ lớn, nhiều tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội, Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Long Thành, Tuyến Metro số 1,…Nhờ đó, từ dự án cư dân kết nối nhanh chóng, thuận tiện với trung tâm thành phố cũng như các khu kinh tế – du lịch trọng điểm lân cận.

Nhiều công trình hạ tầng giao thông ở khu vực này đã và đang phát triển trên tất cả phương diện về đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không khi dễ dàng kết nối với sân bay Long Thành trong tương lai. Trong đó:

  • Xa lộ Hà Nội hiện hữu là trục giao thông đi qua quận 9 kết nối TP HCM với khu vực Đông Nam Bộ.
  • Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đưa vào hoạt động năm 2014 đã giúp cho giao thông khu này trở nên thuận lợi hơn.
  • Tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020 để vận hành chở khách vào năm 2021.
  • Đường vành đai 2 kết nối quận 9 đến các khu vực khác của TP HCM.
  • Vành đai 3 đi qua quận 9, kết nối khu vực này với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cũng sẽ tạo thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm TP HCM, các tỉnh miền Đông Nam Bộ và sân bay quốc tế Long Thành.
  • Bên cạnh đó, thành phố cũng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để nâng cấp mở rộng các trục giao thông chính như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, xây cầu Phú Hữu, cầu Long Thành…
  • Bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu 2 là những công trình trọng điểm tại quận 9.
(Đăng ngày: 14/10/2019)