CĂN HỘ TẦNG TRỆT TIỆN KINH DOANH - CENTUM WEALTH COMPLEX

Có nên mua căn hộ tầng trệt tiện kinh doanh tại căn hộ chung cư thuộc dự án Centum wealth Complex?

Hiện nay nhu cầu về việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh tại các khu phức hợp căn hộ đang là xu hướng mới được các startup trong nhóm ngành thức ăn và đồ uống ưa chuộng. Với lợi thế về nhóm đối tượng khách hàng, các căn hộ tại các khu vực tập trung nhiều giới trẻ là nguồn khách hàng mà rất nhiều các chuỗi cửa hàng F&B (food & beverage) đang mong muốn khai thác.

Với vị thế là cửa ngõ phía đông của TP Hồ Chí Minh nơi tập trung các trường đại học lớn và hàng loạt các công ty công nghệ quy mô cùng với các dự án về hạ tầng kỹ thuật đang được hoàn thiện như đường xá, bến xe, tuyết metro, …. Quận 9 thu hút một số lượng lớn giới trẻ học tập và làm việc, những năm gần đây các khu thượng mai dich vụ như vincom, coop-mart … và các cửa hàng tiện lợi như family mart, circel K, B’mart, … đang được gia tăng về số lượng cửa hàng tại Quận 9.

Sở hữu vị trị tại mặt tiền đường Phan Chu Trinh, kết nối với các trục đường Quang trung, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng ra trục được chính quận 9 là Lê Văn Việt. Centum wealth thừa hưởng các kết nối về hạ tầng, đặc biệt vị trí nằm ngay gốc với đường song hành tạo thuận lợi cho việc đi lại, ra vào cho các cửa hàng tại trung tâm thương mại tầng 1 và tầng 2 dự án.

Quy mô căn hộ 544 căn, khi hoàn thành sẽ đón tiếp khoảng hơn 1500 cư dân sinh sống, nơi đây tập trung đông đúc nhóm khách hàng trẻ. Nhìn thấy được những lợi thế về vị trí, số lượng cư dân ổn định, giao thông thuận tiện vì vậy chủ đầu tư Centum Wealth Complex đã thiết kế mẫu căn hộ ở và kinh doanh tại tầng 1 và tầng 2 căn hộ Centum Wealth.

shophouse centum wealth quan 9

Tổng số lượng căn chỉ có 10 căn duy nhất tại mặt tiền đường Phan Chu Trinh, quận 9. Với thiết kế tầng 1 dùng để kinh doanh và tầng 2 sử dụng làm căn hộ ở. Đặc biệt độ cao trần thông thủy 2 tầng này lần lượt là 4,5m2 và 3,5m2 là một dạng căn hộ duplex.

SH diện tích 189,5m2 Tại sảnh cửa chính

SH 140,8m2

SH 146,1m2

 

Liên hệ phòng kinh doanh Centum wealth để mua căn hộ tầng trệt: 0938847686

(Đăng ngày: 22/02/2019)